Nghiên Cứu Phong Thủy Tướng Mệnh

Tướng mạo của người đàn ông tốt

Nghiên cứu phong thủy 14:54 - 27/07/2017

Tục ngữ có câu: "Đàn ông sợ nhất là làm sai nghề, phụ nữ sợ nhất là lấy nhầm chồng". Để tìm được người bạn đời trong biển người mênh mông quả không phải là chuyện dễ. Đối với phụ nữ, tìm được người chồng tốt vừa yêu thương vợ vừa biết lo cho gia đình đó là điều hạnh phúc nhất của cả đời người. Dựa vào một số đặc điểm của nét tướng biểu hiện dưới đây, có thể bạn sẽ tìm được người chổng ưng ý:

Tướng mạo của người đàn ông tốt

- Địa các (cằm) đầy đặn, bằng phẳng, vuông tròn là lý tưởng. Địa các cho biết vận mệnh cuối đời, thế hiện quan niệm, thái độ, tình cảm của một người đối vóí gia đình. Nếu nam giới có cằm như trên là coi trọng cuộc sống, gia đình. Trái lại, người có cằm nhọn thường không thích gò bó trong vai trò của một ngườii chồng, do đó tình cảm vợ chổng vì thế cung bị ảnh hưởng, cuộc sống gia đình không xuôi chèo mát mái.

- Gian môn (phía trên đuôi mắt) bằng phẳng, đầy đặn, không có nếp nhăn xung phá là tướng tốt, được sự hậu thuẫn đắc lực của người vợ. Nếu bộ phận này lõm vào thì duyên phận vợ chồng có thể bị tổn hại, khắc với vợ, không thể sống với một vợ đến già mà sẽ có nhiều lần kết hôn. Vị trí nàv dù không lõm nhưng lại có nốt ruồi hoặc có quá nhiều nếp nhăn nơi đuôi mắt kéo dài ra tận cung Phu Thê (phần nằm ờ đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân tóc mai) thì có ảnh hưởng không tốt đến vợ.

- Sơn căn (khoảng cách ở giữa 2 đầu mắt) cao, màu sắc sáng sủa; sống mùi cao, chóp mũi tròn, 2 cánh mũi phải đầy đặn; chân mày hướng đến tóc mai là người có chí lớn, tài vận tốt. Nếu nam giới có đầu mũi nhọn, xưong xẩu là người rất khắt khe, thường hay trách cứ vợ con; chặt chẽ trong chi tiêu. Nếu xương sống mũi lộ ra thì càng khắc vợ.

- Eo tròn, lưng dày, vai bằng, rộng, ngực bụng cân đối thường là người có phúc tuớng. Người này có nhiều phúc lộc, có thế gánh vác trọng trách trong gia đình và ngoài xã hội.

Ngược lại, nêu nam giới có vai nhọn, cao là người có sức khỏe yếu, cuộc sống vất vả, bụng dạ hẹp hòi và nóng nảy.

Comment