Nghiên Cứu Phong Thủy Tướng Mệnh

Tướng mạo của người đàn ông vô tình, bạc nghĩa

Nghiên cứu phong thủy 15:03 - 27/07/2017

Chị em phụ nữ yêu quý. Chọn được người  yêu , người chồng tốt chị em mới có 1 cuộc sống tốt. Nếu không may chọn phải những người đàn ông không tốt thì coi như chúng ta  đã mất cuộc sống rồi. Muốn không rơi vào tình trạng các bạn nữ nên chịu khó bớt chút thời gian cùng khám phá  và tránh những người đàn ông có  tướng mạo sau đây:

Tướng mạo của người đàn ông vô tình, bạc nghĩa

 1. Lông mày thưa, sợi mày ngắn.

Theo Nhân tướng học, lông mày rậm thế hiện chủ nhân là người mạnh mẽ, có đời sống tình cảm sâu sắc. Nếu sợi lông mày dài thì chủ nhân là người sống có tình nghĩa. Ngược lại, nam giới có lông mày mỏng và ngắn thường rất vô tình.

2. Mắt tam bạch.

Tam bạch là dạng mắt xấu theo quan niệm của Nhân tướng học. Đặc điếm nổi bật là tròng đen rất ít, tròng trắng nhiều. Người này thường có dã tâm, sông thủ đoạn. Vì thế trong chuyện tình cảm, nếu bị tổn thương, rất có thể mối hận đó sẽ âm ỉ cháy trong lòng họ và chỉ chờ dịp để trả thù.

3. Sống mũi gồ lên.

Người có sống mũi cao và thẳng, da thịt đầy đặn là tướng cách tốt. Nhưng nếu mũi cao mà lại gổ lên, ít thịt, xương lộ rõ rệt thì nhân tướng học gọi là phản cốt (dạng xương xấu).

Ngoài ra, dạng mũi khoằm như mũi chim ưng cũng xấu tương tự. Nó thể hiện chủ nhân là người tự tư, tự lợi.

4. Lông mày và mắt bất động khi cười.

Thông thương khi cười, miệng và mày đều có độ cử động nhất định, thể hiện rõ sắc thái tình cảm của chủ nhân. Ngược lại, nếu cười mà chỉ có miệng mở còn ánh mắt, lông mày không cử động thì khuôn mặt trông rất lạnh lùng, nụ cười thiếu sự chân thành.

5. Nhắm mắt khi nói.

Người có thói quen nhắm mắt khi nói thường là người hay toan tính, đa mưu. Họ không phải là người bạn tốt và cũng khó có thế trở thành người yêu lý tưởng.

Chúc các chị em sớm tìm được 1 nửa của mình nhé. 

Comment