Nghiên Cứu Phong Thủy Tướng Mệnh

Tướng mạo người phụ nữ ham mê nhục dục

Nghiên cứu phong thủy 14:43 - 27/07/2017

Tình dục thì ai cũng có, nhưng người quá trọng nhục dục thường ít ra cũng có một vài nét tướng đặc biệt:

Tướng mạo người phụ nữ ham mê nhục dục

- Đàn bà trời phú sắc da mặt trắng hơi pha màu hổng nhạt gọi là đào hoa sắc hoặc mặt trắng mà có nhiều tàn nhang đểu chú vé háo dâm.

- Lông mày nhò hẹp, uốn cong dài quá mắt, mắt lớn và sáng.

- Phía dưới mắt (lệ đường) có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy vể phía đuôi mắt (ngư vĩ) là tướng đàn bà thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm.

- Mắt đào hoa, khi thấy người đàn ông xa lạ, ưa nhìn, thường hay cười tình, liếc chéo.

- Phía dưới mắt có nốt ruổi đen nổi rõ hoặc mắt không khóc mà vẫn ướt và nhìn cặp mắt không rõ cười hay khóc là người đàn bà tiện dâm.

- Ngổi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau và bó lấy đầu gối hoặc hay rung đẩu gối là tướng đàn bà trong đời ít ra cũng vài ba lần thông dâm.

- Eo lệch, rốn quá sâu, tròng trắng của mắt pha hồng, tiếng nói liến thoắng hầu hết là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục.

- Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhảy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.

- Nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không vì bệnh tật.

- Mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy - là người phụ nữ ham mê nhục dục.

- Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động trước răng, hoặc răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng.

- Trường hợp phụ nữ hút thuốc lá, người có thói quen thờ khói rất mạnh là người háo dâm.

Những nét tướng cho thấy rằng có thể căn cứ vào nhiều bộ vị, nhiều lĩnh vực sinh hoạt đế biết khái quát vể cá tính tiểm ẩn của một cá nhân vể mặt tình dục. Hơn nữa, mọi nét tướng thể hiện tính dục của nữ giới, dù đứng trên một giá trị: có những nét tướng khả chấp, có những nét tướng bất khả chấp. Dục tính không phải đương nhiên là xấu xa như các nhà Nho cổ hủ vẫn thường lên án, mà xấu hoặc tốt còn tùy người, tùy trường hợp. Đặc điếm này cần phải được quan tâm đặc biệt để có thể nhận định đúng đắn cá tính của người phụ nữ, đổng thời có thể chế ngự hay hướng dẫn họ tùy theo sở nguyện của mình.

Ngoài ra, người phụ nữ có tính trăng hoa, chưa hẳn họ đã có dịp thực hiện được cá tính đó. Muốn biết người phụ nữ đã có cơ hội thực hiện dược tình trăng hoa của họ hay không, cần phải lưu ý các đặc điếm sau:

- Nhân trung có tía đỏ: Phía trên Nhân trung là mũi, phía dưới là miệng, mũi và miệng có hình dạng tương tự nhu bộ phận sinh dục của nam và nữ giới. Tướng học căn cứ vào đó để phát hiện ra rằng phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đểu có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tùy theo truy hoan nhiểu hay ít), nhỏ như sợi tơ nhện, phải tính mắt lắm mới thấy.

- Mắt tam bạch: Bình thường nếu người đàn bà đó không có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh tròng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho tròng trắng khiến tròng đen đều bị tròng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhăn tạm thời. Còn như nếu bình thường vẫn là hạ tam bạch nhãn, thì nếu có thông gian ta sẽ thấy Nhân trung có vạch hồng hoặc đó như trên vừa nói.

- Khu vực lệ đường: Bình thường không có màu sắc xanh đen nhung nếu giao hoan đầy lạc thú, tinh dịch tiết ra quá nhiều thì thường biến sang màu xanh đen.

- Khu vực Sơn căn và ngư vĩ: Đột nhiên có màu xám đen ở hai bên hoặc rõ rệt hơn lúc bình thường.

Tất cả các dấu hiệu về màu sắc ở bộ vị nói trên là các bằng chứng cụ thể của người lặn ngụp trong tình dục. Những đấng phu quân xa nhà một thời gian dài khi gặp mặt tình nhân hoặc vợ mình chưa mây mưa mà đã thấy có hầu hết các dấu hiệu ở trên thì quả là đáng ngại, cần phải lưu tâm theo dõi hành tung của người phụ nữ đó hòng tránh những hậu quả tai hại có thế xảy ra.

Comment