Nghiên Cứu Phong Thủy Tướng Mệnh

Chị em phụ nữ yêu quý. Chọn được người  yêu , người chồng tốt chị em mới có 1 cuộc sống tốt. Nếu không may chọn phải những người đàn ông không tốt thì coi như chúng ta  đã mất cuộc sống rồi. Muốn không rơi vào tình trạng các bạn nữ nên chịu khó bớt chút thời gian cùng khám phá  và tránh những người đàn ông có  tướng mạo sau đây:
Tục ngữ có câu: "Đàn ông sợ nhất là làm sai nghề, phụ nữ sợ nhất là lấy nhầm chồng". Để tìm được người bạn đời trong biển người mênh mông quả không phải là chuyện dễ. Đối với phụ nữ, tìm được người chồng tốt vừa yêu thương vợ vừa biết lo cho gia đình đó là điều hạnh phúc nhất của cả đời người. Dựa vào một số đặc điểm của nét tướng biểu hiện dưới đây, có thể bạn sẽ tìm được người chổng ưng ý:
Những người lười nhác hoặc vô tài bất tướng trong mọi hoạt động (đặc biệt là trong việc tể gia) đều thuộc các tướng cách sau:
Những phụ nữ thích tự do phóng khoáng, không có năng khiếu của người nội trợ cổ điển Á Đông là những người có nét tướng sau:
Tình dục thì ai cũng có, nhưng người quá trọng nhục dục thường ít ra cũng có một vài nét tướng đặc biệt:
Đa số nhũng người có óc phân biệt nhạy bén và khó dối gạt được có mày cao mắt đẹp, thần khí sung mãn, đổng tử sáng sủa, tròng đen và tròng trắng phân minh, giọng nói cao và trong trẻo, ngữ điệu vừa phải, thích nghi, toàn thân như tỏa ra một vẻ oai nghiêm khiến người trông thấy phát sinh sợ hãi ngẩm không dám đặt điểu nói gạt.
Loại tướng này được thể hiện ra ngoài qua cặp mắt và mũi. 
Người có tính điềm đạm, thâm trầm được thể hiện ra ngoài qua một số đặc điểm sau đây:
Người có tướng nhát gan, sợ việc là người có nhãn cầu nhỏ và mắt có sắc vàng khá rõ rệt, tròng đen và tròng trắng thiếu sáng sủa, thân hình cao rộng mà mũi lại nhỏ thấp, nói năng thiếu thành tín, tham lam tiểu lợi.
Tướng người có tính gian tham được biểu lộ qua các đặc điểm: Đầu nhỏ nhọn, lông mày xoắn tít, mắt có sắc hơi vàng, tia mắt nhìn xuống hoặc liếc xéo, mắt hình tam giác, mũi ngắn và thấp