Tỳ hưu phong thủy là gì?

Tỳ hưu là vật phẩm  được ưu chuộng trong Phong thủy.Theo các đại sư Trung quốc Tỳ hưu tuy là con vật hung mãnh nhưng lại là linh vật mang ý nghỉa tốt lành.Đến đây chắc quý vị đã hình dung ra tỳ hưu phong thủy là gì ?

Tỳ hưu phong thủy được làm bằng các chất liệu như gỗ, đá thạch anh, đông…Tỳ hưu là con vật trên đầu có một sừng , bờm và lông đuôi xoăn tít.

1.Màu sắc của Tỳ hưu : Tỳ Hưu màu đen thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe. Tỳ Hưu màu xanh thì có tác dụng may mắn trong công danh.

2.Tỳ hưu là linh vật được sử dụng trấn nhà để ngăn tà khí.Chuyên gia phong thủy khuyên nên dùng tỳ hưu đã được khai quang đặt tại các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

3.Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành : Như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc tại TQ ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ. Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không liêm chính như trên, Tỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty…

Tỳ Hưu khi đặt đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Tất nhiên khi đặt bất cứ vật phẩm phong thủy nào, điều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt để đặt.

4.Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giãi “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thũy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ : Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

Theo nghien cuu phong thuy

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tỳ hưu phong thủy là gì?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related posts:

  1. Hồ lô trong phong thủy
  2. Đá thạch anh trong phong thủy
  3. Phong thủy là gì?

Leave a Reply